HỖ TRỢ

Tel: (058) 3563.028
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
KCITC

Hơn 300 người tham dự hội thảo “Gặp gỡ ICT Khánh Hòa 2014”

Chiều 28-6-2014, Hội Tin học Khánh Hòa phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ Khánh Hòa tổ chức hội thảo “Gặp gỡ ICT Khánh Hòa 2014”. Hội thảo thu hút hơn 300 nhân viên ICT của các cơ quan ban, ngành, trường học. Ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự.

Tại hội thảo, các đại biểu đã được giới thiệu các chính sách phát triển ICT Khánh Hòa; chiến lược phát triển khoa học công nghệ và thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin; những xu hướng phát triển công nghệ mới; ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và di động trong lĩnh vực giáo dục, chính phủ điện tử, thư viện, xuất bản điện tử, thanh toán di động... Cũng tại hội thảo, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ và Hội Tin học Khánh Hòa đã ký kết chương trình hợp tác phối hợp triển khai các hoạt động công nghệ thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Ký kết chương trình hợp tác giữa Sở Thông tin và Truyền thông, 
Sở Khoa học và Công nghệ và Hội Tin học Khánh Hòa.

Dịp này, thay mặt Ban vận động Chương trình “Máy tính cho cuộc sống”, ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã phát động và kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp ủng hộ hiện vật cho chương trình; đồng thời tiếp nhận 8 bộ máy vi tính do các đơn vị trao tặng cho chương trình. Cũng nhân dịp này, đại diện các doanh nghiệp tham dự đã trao tặng 16 triệu đồng ủng hộ Quỹ học bổng dành cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Khánh Hòa.

Trung tâm CNTT và Truyền thông Khánh Hòa

ho tro sinh vien

khai giang php v3

VỊ TRÍ TRUNG TÂM