HỖ TRỢ

Tel: (058) 3563.028
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
KCITC

Khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức xã trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh

Sáng 16-7-2014, tại Trung tâm dạy nghề huyện Khánh Vĩnh, Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND huyện Khánh Vĩnh, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa) tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Ông Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ và ông Mấu Văn Phi – Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh đến dự.

 KhanhVinh1956-2
Ông Lưu Ngọc Phi – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc lớp học.


KhanhVinh1956-3 
Ông Mấu Văn Phi – Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh phát biểu tại lễ khai giảng.

 

Khóa học được chia thành 9 lớp (mỗi lớp 30 học viên), trong đó có 5 lớp dành cho đối tượng là cán bộ xã và 4 lớp dành cho đối tượng là công chức xã. Tham gia khóa học các học viên sẽ được bồi dưỡng các kiến thức về tin học văn phòng; đảm bảo an toàn, an ninh thông tin; Mạng Internet và khai thác thông tin trên mạng Internet; phần mềm mã nguồn mở. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là các công chức, viên chức đến từ Sở Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông.

 KhanhVinh1956-1Các học viên tham dự khóa bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ,
công chức xã trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

 

Được biết, khóa học nằm trong kế hoạch bồi dưỡng cán bộ, công chức xã trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012 - 2015 theo Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27-11-2009 của Thủ tướng Chính phủ. Cũng trong Kế hoạch này, trước đó Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức xã trên địa bàn thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh. Theo Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hòa, việc bồi dưỡng công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức cấp xã là điều kiện để hoàn thành tiêu chí thứ 18 trong 19 tiêu chí thuộc Chương trình xây dựng nông thôn mới. Do đó, việc được tiếp cận với công nghệ thông tin, tìm hiểu nghiên cứu những vấn đề cơ bản về máy vi tính thông qua các lớp bồi dưỡng là điều kiện cho cán bộ, công chức cấp xã nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng làm việc, là cơ sở nâng cao hiệu quả hoạt của bộ máy chính quyền cấp cơ sở.

Trung tâm CNTT và Truyền thông Khánh Hòa

 

ho tro sinh vien

khai giang php v3

VỊ TRÍ TRUNG TÂM