HỖ TRỢ

Tel: (058) 3563.028
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
KCITC

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Khánh Hòa: Học tập kinh nghiệm hoạt động CNTT và truyền thông tại Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế

Vừa qua, Trung tâm CNTT và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đoàn công tác trao đổi, học tập kinh nghiệm với Trung tâm CNTT và Truyền thông TP. Đà Nẵng và Trung tâm CNTT và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế.

lam viec tai Da Nang

Đoàn công tác Trung tâm CNTT và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa làm việc tại Trung tâm CNTT và Truyền thông TP. Đà Nẵng

Tại các buổi làm việc, lãnh đạo các Trung tâm đã giới thiệu hoạt động thực tế tại các đơn vị, nhất là trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp sản phẩm dịch vụ CNTT và truyền thông. Các Trung tâm cũng đã trao đổi, thảo luận, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong việc xây dựng và triển khai các hoạt động CNTT tại địa phương.

lam viec tai Hue

Đoàn công tác Trung tâm CNTT và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa làm việc tại Trung tâm CNTT và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế

Kết thúc chuyến công tác, bước đầu đoàn công tác đã thu được một số kết quả và thỏa thuận giữa Trung tâm CNTT và Truyền thông Khánh Hòa và 2 đơn vị bạn là sẽ tiếp tục trao đổi kinh nghiệm trong công tác để nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chuyên môn, cũng như đề xuất kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.

Trung tâm CNTT và Truyền thông Khánh Hòa

ho tro sinh vien

khai giang php v3

VỊ TRÍ TRUNG TÂM