HỖ TRỢ

Tel: (058) 3563.028
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
KCITC

Hội thảo giao lưu và cơ hội việc làm công nghệ thông tin

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành công nghệ thông tin sắp tốt nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có cơ hội giao lưu và nắm bắt cơ hội việc làm, ngày 7-5-2016, tại Trường Đại học Nha Trang, công ty TMA Solutions phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Khánh Hòa (Sở Thông tin và Truyền thông), Câu lạc bộ phần mềm (Hội tin học Khánh Hòa), Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức hội thảo “Giao lưu và cơ hội việc làm”. Hội thảo thu hút hơn 200 đại biểu là giảng viên, các sinh viên đang theo học tại Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Điện tử Viễn thông thuộc Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Thông tin liên lạc tham dự.

Đại diện TMA Solutions tặng hoa cho các đơn vị tham gia tổ chức hội thảo.

Tại Hội thảo, các đại biểu và sinh viên tham dự đã được cung cấp một số thông tin tổng quan về Công ty TMA Solutions; nghe giới thiệu và trao đổi các chính sách tuyển dụng và cơ hội việc làm, giới thiệu chương trình đào tạo dành cho sinh viên mới tốt nghiệp và chương trình thực tập tại TMA Solutions; những định hướng, chia sẽ những bí quyết làm việc thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin… Dịp này, TMA Solutions đã trao 12 xuất học bổng (mỗi xuất 2 triệu đồng) cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Thông tin liên lạc.

Đại diện TMA Solutions trao học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Ngoài ra, cuối buổi hội thảo các em sinh viên năm cuối còn được tham gia chương trình tuyển dụng của TMA Solutions. Sau khi đăng ký phỏng vấn trực tiếp và trải qua bài kiểm tra Anh văn, các em sinh viên đạt yêu cầu sẽ có cơ hội làm việc tại TMA Solutions.

TMA Solutions là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam được thành lập năm 1997. Hiện công ty là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công phần mềm cùng các giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam, với hơn 1.800 kỹ sư và có khách hàng trên 25 quốc gia trên thế giới.

Trung tâm CNTT và Truyền thông Khánh Hòa

ho tro sinh vien

khai giang php v3

VỊ TRÍ TRUNG TÂM