HỖ TRỢ

Tel: (058) 3563.028
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
KCITC

Tập huấn kỹ năng viết tin trên báo điện tử cho cán bộ Hội Nông dân Khánh Hòa

Ngày 15-9-2016, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Khánh Hòa phối hợp với Hội nông dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn kỹ năng viết tin bài trên trang thông tin điện tử cho hơn 30 cán bộ, công chức của Hội.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe giảng viên đến từ Báo Khánh Hòa trao đổi các nội dung cơ bản về: kỹ năng viết tin bài trên trang thông tin điện tử của Hội Nông dân tỉnh, những kiến thức, kinh nghiệm trong việc khai thác tư liệu để viết tin, bài; kỹ năng làm tin; kỹ năng chụp ảnh… Đồng thời, trao đổi những kinh nghiệm trong các hoạt động nghiệp vụ báo chí.

20160915 080005

Cán bộ Hội Nông dân tỉnh tham gia lớp tập huấn

Hiện nay, Trang thông tin điện tử Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa do Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thiết kế xây dựng đang chạy thử nghiệm. Với giao diện đẹp mắt, nguồn thông tin đa dạng, Trang thông tin điện tử Hội Nông dân tỉnh Khánh Hòa sẽ góp phần chuyển tải thông tin các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; các chương trình hoạt động của Hội và các cấp Hội trong tỉnh; quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến nông nghiệp trong tỉnh... hiệu quả hơn, góp phần nâng cao hiệu quả xã hội cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên nông dân trong tỉnh.

TTCNTT&TT

ho tro sinh vien

khai giang php v3

VỊ TRÍ TRUNG TÂM