HỖ TRỢ

Tel: (058) 3563.028
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
KCITC

Tham gia hội thảo “Nâng cao hiệu quả kinh doanh trong kỷ nguyên số”

Ngày 10/12/2016, Hội Tin học tỉnh Khánh hòa tổ chức hội thảo “Nâng cao hiệu quả kinh doanh trong kỷ nguyên số” tại Tp Nha Trang, tỉnh Khánh hòa.

Tham dự hội thảo có gần 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo các Sở nghành, doanh nghiệp trong tỉnh, các công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và cơ quan truyền thông đại chúng. Đây là một trong những hoạt động quan trọng của Hội nhằm kết nối và tăng cường hỗ trợ các doanh nghiệp trong tỉnh tiếp cận các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hội thảo là dịp để các nhà quản lý, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, giới thiệu về năng lực, giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả kinh doanh theo xu hướng hiện đại.

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Ngô Duy Khánh, chủ tịch Hội Tin học Khánh hòa cho biết việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong kinh doanh là rất cần thiết và có ý nghĩa, góp phần tăng doanh số cho các doanh nghiệp.

chu tich Hoi tin hoc phat bieu khai mac

Ông Ngô Duy Khánh, Chủ tịch Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa phát biểu khai mạc Hội thảo

Tại Hội thảo, ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tham gia trình bày “giải pháp phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến (K-Hotel)” phần mềm giúp cho các doanh nghiệp khách sạn từ 01 đến 03 sao nâng cao hiệu quả quản lý, kinh doanh trực tuyến trong thời đại kỷ nguyên số.

ttcntt trinh bay giai phap

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trình bày Giải pháp phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến

TTCNTT&TT

ho tro sinh vien

khai giang php v3

VỊ TRÍ TRUNG TÂM