Socolive TV là trang web phát trực tiếp bóng đá chất lượng cao được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Vì vậy người dùng cần tuân thủ các điều khoản sau khi dùng trang web.

Điều khoản Socolive TV

Điều khoản Socolive TV
Điều khoản Socolive TV

Để đảm bảo website hoạt động tốt nhất, người dùng cần chú ý các vấn đề sau khi truy cập vào Socolive TV

Điều khoản về quy định thành viên

Bạn cần phải đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản của thỏa thuận trước khi sử dụng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ tải xuống hoặc cài đặt phần mềm Socolive TV, đặc biệt là các điều khoản miễn trừ trách nhiệm hoặc hạn chế trách nhiệm phát sóng trực tiếp và quyền hạn của người dùng.

Nếu người dùng có câu hỏi nào về quyền và nghĩa vụ phát sinh từ điều khoản, hãy liên hệ vói chúng tôi tại đây [itkhanhhoa.vn]. Nếu bạn không chấp nhận bất kỳ điều khoản nào trong quy định này, vui lòng không sử dụng SocoLive TV. Bằng việc đăng ký, đăng nhập và sử dụng dịch vụ, bạn đã chấp nhận bị ràng buộc bởi các điều khoản của thỏa thuận.

Điều khoản về quy định sửa đổi

Việc truy cập hoặc sử dụng web trực tiếp bóng đá SocoLive TV có nghĩa là bạn đã chấp nhận tất cả các quy định và điều khoản của thỏa thuận. Soco Live có quyền bổ sung thêm , cập nhật và sửa đổi những quy tắc này.

Các quy định đã được chúng tôi bổ sung và cập nhật hoặc sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được Socolive TV công bố. Với việc người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi có bất kỳ thay đổi nào sẽ được xem là người dùng đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện đã được chúng tôi bổ sung, cập nhật hoặc sửa đổi thêm đó. Người dùng có trách nhiệm kiểm tra các cập nhật, bổ sung, và sửa đổi này. Chúng tôi không có nghĩa vụ thông báo cho người dùng về sự thay đổi của các quy định.

Lưu ý về các điều khoản

SocoLive không yêu cầu thông báo về sự thay đổi của các quy định. Bạn nên tự cập nhật tất cả các quy định của SocoLive TV thường xuyên.

Về vấn đề chính sách bảo mật thông tin của khách hàng, bình luận viên và streamer, SocoLive luôn tuân thủ thái độ và các quy trình làm việc cẩn thận để xử lý. Soco Live cam kết chịu trách nhiệm đối với việc bảo vệ tốt nhất thông tin của khách hàng. Bên cạnh đó, SocoLive rõ ràng hướng dẫn cách xử lý dữ liệu của khách hàng.

Khi người dùng sử dụng và hợp tác với SocoLive 2, người dùng đồng ý và thừa nhận các quy tắc, điều khoản và chính sách bảo mật của SocoLive TV cũng như hiểu rõ mục đích và phương pháp xử lý dữ liệu này của chúng tôi. Nếu người dùng không đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật này, vui lòng không sử dụng trang web hoặc cung cấp các thông tin cá nhân cho chúng tôi.

Trang Socolive TV cam kết rằng tất cả thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được truyền qua một cổng an toàn nhất. Tất cả các quyền truy cập vào dữ liệu đều bị hạn chế và được giám sát nghiêm ngặt.

Lưu ý về các điều khoản
Lưu ý về các điều khoản

Khi người dùng đăng ký và sử dụng tài khoản tại trang, chúng tôi thu thập thông tin và dữ liệu bao gồm tên email, số điện thoại và các thông tin khác liên quan. Các dữ liệu này được dùng để:

  • Hỗ trợ quản lý tài khoản tốt nhất cho người dùng.
  • Đảm bảo bảo mật, bao gồm giấy tờ tùy thân của người dùng.
  • Thiết lập tệp khách hàng người dùng.
  • Quản lý mối quan hệ khách hàng để hỗ trợ người dùng tốt nhất.
  • Cung cấp các chương trình khuyến mãi, sản phẩm và dịch vụ ưu đãi với sự đồng ý của người dùng.

Người dùng có thể thay đổi thông tin cá nhân lúc nào mà người dùng muốn và Socolive TV cam kết đảm bảo đúng theo quy định và duy trì tính chính xác của thông tin đó cho người dùng. Socolive TV không bao giờ ghi lại địa chỉ email của khách truy cập trang web.

 Lời kết

Trên đây là bài viết các điều khoản của Socolive. Hy vọng qua bài viết bạn hiểu rõ hơn về các điều khoản này và tuân theo đúng các mục khi dùng trang Socolive 2, nếu chưa các bạn có thể xem thêm về chúng tôi để nắm rõ. Chúc cả nhà có trải nhiệm vui vẻ và thú vị tại Soco Live.